x

Hotline

Bánh Khoai Mỡ
Bánh Khoai Mỡ

Bánh Khoai Mỡ

Giá : 0 đ

  • Đặt chân đến quán, khách không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian mang kiến trúc cổ thơ mộng với gam màu trầm chủ đạo.
  • Hình ảnh dường như chỉ còn lại trong ký ức người Hà Nội gốc hay trong sách vở, hội họa nay hiện lên rõ nét.
  • Ta như thấy lại Hà Nội cổ xưa với những dãy phố tấp nập hàng quà, hàng bánh.
  • Còn gì lý tưởng hơn khi thưởng thức hàng trăm món ngon ba miền đẩy đủ hương vị màu sắc trong một không gian như thế.

Món bánh khoai mỡ bình dị, rất dễ chế biến nhưng lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng.

Nguyên liệu:

- 300 g khoai mỡ.

- 5 thìa canh bột mì, 4 thìa canh bột năng, 4 thìa canh đường cát trắng.

Cách chế biến:

Bước 1: Khoai mỡ gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi nạo nhuyễn.

Bước 2: cho khoai mỡ vào nồi nấu chín, tán nhuyễn.

Bước 3: Sau khi nấu, cho khoai mỡ vào bát. Tiếp đến cho bột năng, bột mì cùng đường cát vào.

Bước 4: Trộn đều rồi nhồi mạnh tay đến khi hỗn hợp đó dẻo, mềm, mịn là được. Sau đó chia bột thành từng phần nhỏ rồi tạo hình theo ý thích của bạn.

Bước 5: Làm nóng chảo dầu, cho bánh vào chiên vàng. Bạn nhớ chiên nhỏ lửa để bánh chín vàng giòn, không bị cháy.

 

Thong ke

Copyright © 2015 Ngon Ha Noi All Rights Reserved