x

Hotline

Trà Sữa Trân Châu
Trà Sữa Trân Châu

Trà Sữa Trân Châu

Giá : 0 đ

  • Đặt chân đến quán, khách không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian mang kiến trúc cổ thơ mộng với gam màu trầm chủ đạo.
  • Hình ảnh dường như chỉ còn lại trong ký ức người Hà Nội gốc hay trong sách vở, hội họa nay hiện lên rõ nét.
  • Ta như thấy lại Hà Nội cổ xưa với những dãy phố tấp nập hàng quà, hàng bánh.
  • Còn gì lý tưởng hơn khi thưởng thức hàng trăm món ngon ba miền đẩy đủ hương vị màu sắc trong một không gian như thế.

Những ly trà sữa thơm ngát hương trà và béo ngậy vị sữa sẽ là thức uống mùa hè thật tuyệt cho cả nhà!

Nguyên liệu:

-  1 bình trà lipton pha đặc
-  Sữa
-  Sữa đặc hoặc đường
-  Trân châu khô đã luộc
-  1 ít đá
-  1 bình shaker (có thể dùng máy xay sinh tố hoặc cho vào ly to rồi ngoáy)

Trà sữa trân châu tự làm ngon, sạch, rẻ

Thực hiện:

Bước 1: Trân châu khô mua loại to hoặc nhỏ tùy vào sở thích. Ngâm trân châu khô khoảng 1 tiếng nếu là trân châu nhỏ thì chỉ tầm 20 phút. Khi nước sôi cho trân châu vào đun đến khi hạt trân châu trở trong.

Bước 2: Cho trân châu vào cốc. Có thể cho nhiều loại trân châu to, bé khác nhau.

Bước 3: Đổ sữa, trà vào bình lắc theo tỷ lệ trà : sữa là 1 : 2. Tùy thuộc vào sữa có ngọt hay không và tùy vào khẩu vị mà gia giảm lượng đường hay sữa đặc theo ý bạn. Cuối cùng bạn thả đá vào, đóng nắp bình và lắc mạnh để đá tan ra làm lạnh trà sữa.

Bước 4: Đổ sữa, trà vào bình lắc theo tỷ lệ trà : sữa là 1 : 2. Tùy thuộc vào sữa có ngọt hay không và tùy vào khẩu vị mà gia giảm lượng đường hay sữa đặc theo ý bạn. Cuối cùng bạn thả đá vào, đóng nắp bình và lắc mạnh để đá tan ra làm lạnh trà sữa.

Thong ke

Copyright © 2015 Ngon Ha Noi All Rights Reserved