x

Hotline

Bánh mỳ sốt vang
Bánh mỳ sốt vang

Bánh mỳ sốt vang

Giá : 0 đ

Hà Nội không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, mà từ xa xưa kinh đô Thăng Long đã nổi tiếng với tinh hoa ẩm thực phong phú, độc đáo thu hút nhiều du khách đến thưởng thức. Đến với Thủ đô, chắc hẳn không ai là không ghé qua những quán ăn vặt. Món ăn vặt thì có rất nhiều và cũng có nhiều nơi bán. Quan trọng là bạn phải tìm được những món ăn ngon và nổi tiếng, giá lại hợp lý.

Thịt bò dùng để làm sốt vang chính là giẻ sườn và cho thêm chút gân bò. Thịt sau khi được tẩm ướp gia vị, sẽ được hầm lên cùng một chút rượu để làm cho thịt bò mềm và thơm.

Nước sốt được đổ vào hầm với thịt, và các gia vị khác, cùng với một ít bột năng để tạo độ sánh cần thiết. Khi nước sốt đã sánh đặc vừa phải, đầu bếp cho thêm rau húng Láng, mùi ta, hành thái nhỏ để cho dậy mùi.

Bánh mì ăn kèm phải đảm bảo nóng, giòn vàng ươm thì đặt cạnh bát bò sốt vang mới ngon và bắt mắt được.

cac-mon-an-vat-noi-tieng-khu-pho-co-ha-noi.2

Thong ke

Copyright © 2015 Ngon Ha Noi All Rights Reserved